Thân gửi các cộng tác viên quan tâm đến KTTL,

Đây là tài liệu cho các cộng tác viên (sau đây viết tắt là CTV) tham gia chương trình Affiliate Marketing của KTTL. Tài liệu sẽ mô tả chi tiết về chính sách cũng như cơ chế ghi nhận thu nhập của KTTL dành cho các CTV.

Mong các CTV vui lòng đọc kỹ nội dung trước khi tham gia, nếu cảm thấy phù hợp hãy gửi email đến địa chỉ hotro@kiemtratailieu.vn với tiêu đề “Tham gia chương trình Affiliate Marketing” để KTTL liên hệ và hỗ trợ.

KTTL có quyền thực hiện thay đổi về chính sách này về sau, tuy nhiên nguyên tắc vẫn luôn dựa trên tinh thần đảm bảo hài hoà lợi ích của các bên. Chúng tôi sẽ thông báo đến toàn bộ CTV đang hoạt động qua email với những thay đổi quan trọng mà có tác động đến thu nhập. Mọi thông tin thay đổi về chính sách sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang này.

Mô tả chung

Chương trình sẽ tính theo phương pháp CPA (Cost per Action) – ghi nhận theo số người dùng đăng ký thành công.

CTV chia sẻ link đăng ký tài khoản (có chứa mã code riêng để tracking). Khi người dùng click vào link và đăng ký tài khoản thành công (đăng nhập qua Gmail hoặc kích hoạt email thành công) sẽ được ghi nhận là thành công và CTV sẽ nhận được thu nhập từ người dùng đó.

Cách tạo liên kết chia sẻ

Liên kết chia sẻ hoạt động tương tự với chương trình chia sẻ nhận lượt mà KTTL đang áp dụng cho toàn bộ người dùng. Tuy nhiên, điểm khác là thay vì nhận lại lượt liên kết thì CTV sẽ được ghi nhận thu nhập. Cách tạo liên kết chia sẻ tại đây: https://kiemtratailieu.vn/chia-se-nhan-luot-kiem-tra-trung-lap-dao-van-mien-phi/

Liên kết là duy nhất với mỗi tài khoản CTV và không bị thay đổi về sau.

Lưu ý: Người dùng đăng ký từ liên kết của bạn vẫn sẽ nhận được thêm 1 lượt kiểm tra như chương trình chia sẻ (tức là sau khi đăng ký họ sẽ có 2 lượt miễn phí thay vì 1 lượt như người dùng thông thường).

Công thức tính thu nhập

Thu nhập của CTV sẽ được tính như sau:

  • Cố định: 200.000 đ cho mỗi 100 tài khoản được đăng ký
  • Thưởng thêm: 300.000 đ cho mỗi 500 tài khoản được đăng ký

Dưới đây là bảng minh hoạ thu nhập:

Số người dùng đăng ký Số tiền (đồng)
200 400.000
500 1.300.000
1.000 2.600.000
2.000 5.200.000
5.000 13.000.000
10.000 26.000.000

Phương thức thanh toán (payout)

Hạn mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ. Nghĩa là khi thu nhập của bạn được ghi nhận ở trên mức này, CTV liên hệ với KTTL để được payout toàn bộ hoặc tiếp tục giữ lại thu nhập để payout về sau.

Lưu ý: Trước khi payout, KTTL có thể yêu cầu CTV gửi thông tin về nguồn traffic của CTV (link website/post/video…) để tránh scam hoặc không vi phạm pháp luật.

KTTL hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài với các CTV.