Không cần phải thanh toán mới có thể có thêm lượt kiểm tra, bạn có thể dễ dàng nhận không giới hạn lượt miễn phí chỉ bằng cách chia sẻ liên kết cho bạn bè và người thân để họ đăng ký tài khoản trên KTTL. Cho đến hiện tại, KTTL đã có thêm hàng ngàn liên kết được phát sinh cũng như hàng ngàn lượt kiểm tra miễn phí đã được gửi cho người dùng.

Nội dung chương trình

Không cần điều kiện phức tạp, bạn chỉ cần có sẵn tài khoản trên hệ thống Kiểm Tra Tài Liệu là có thể tạo link giới thiệu. Thể lệ của chương trình chia sẻ như sau:

1. Bạn có thể tạo link giới thiệu và chia sẻ nó với bạn bè của mình. Mỗi tài khoản đăng ký thành công sử dụng link giới thiệu sẽ được liên kết với tài khoản của bạn (sau đây sẽ gọi chung là liên kết).

2. Với mỗi liên kết thành công, cả hai bạn đều cùng nhận được thêm 1 lượt kiểm tra.

3. Mỗi khi tài khoản của bạn bè thanh toán mua thêm lượt thành công, bạn cũng sẽ nhận được thêm số lượt kiểm tra và gia hạn thời gian sử dụng tương đương (tối đa 15 lượt kiểm tra cho mỗi liên kết). Chỉ áp dụng với các giao dịch thanh toán với các gói thanh toán FLEX mua theo lượt: FLEX_5, FLEX_12, FLEX_30, FLEX_100.

4. Một tài khoản có thể tạo liên kết và giới thiệu nhiều tài khoản mới không giới hạn. Tuy nhiên, 1 tài khoản được giới thiệu chỉ có thể được liên kết với 1 người giới thiệu.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chia sẻ với bạn bè thật nhiều để nhận được nhiều ưu đãi nhé!!!

Hướng dẫn tạo liên kết chia sẻ:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn hãy chọn mục Tài khoản ở góc trên bên phải:

Bước 2: Tại thanh menu bên trái, hãy click vào mục Giới thiệu

Bước 3: Click Sao chép hoặc Chia sẻ bằng Facebook, Zalo để gửi cho bạn bè.

Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào về chương trình, hãy liên hệ đến hotro@kiemtratailieu.vn để được giải đáp nhé!

Xin trân trọng cảm ơn!